Hôm nay Thứ năm ngày 31/07/2014
28/07/2014 09:06:01
Sau một thời gian dài các nhà đầu tư trong và ngoài nước đua nhau đăng ký triển khai hàng trăm dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, nhưng kết quả để lại là một dải ven biển miền Trung bị băm nát bởi nhiều dự án dở dang.
TIN MỚI
Đối tượng tái định cư liệu có hết khổ khi được chọn mua nhà ở xã hội, sống khổ ở chung cư Đại Thanh, hay cách ứng xử khác nhau đối với các nhà thầu kém năng lực và tình trạng lãng phí đất khi các khu công nghiệp bị bỏ hoang trên khắp cả nước là những câu chuyện nóng nhất của thị trường địa ốc trên các báo trong tuần vừa qua.
(Dân trí) - Sáng nay 9/6, mở cửa tuần giao dịch mới, giá vàng trong nước điều chỉnh giảm nhẹ dù giá vàng giao ngay tại châu Á đang tăng. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn duy trì ở mức cao, gần 4,3 triệu đồng/lượng.
Hôm nay (17/2) các địa phương miền Bắc còn tiếp tục rét đậm, rét hại kèm mưa rải rác. Nền nhiệt toàn miền Bắc tiếp tục tăng nhẹ những ngày tới.
Sau 1 thời gian ngắn từ ngày khởi công xây dựng, dự án chung cư Tecco Green Nest do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới(TECCO) làm chủ đầu tư đã thi công xong tầng 1 và đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

28oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 84%
Gió nam tây nam - tốc độ: 1 m/s

Hà Giang

30oC
Đêm có mây
Độ ẩm 80%
Gió tây - tốc độ: 1 m/s

Nha Trang

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 92%
Gió tây bắc - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

26oC
Đêm có mây
Độ ẩm 87%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

27oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 93%
Gió tây tây nam - tốc độ: 1 m/s

T.P Hà Nội

30oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 85%
Gió đông nam - tốc độ: 3 m/s

Vinh

29oC
Đêm có mây
Độ ẩm 87%
Gió nam đông nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập