Hôm nay Chủ nhật ngày 01/05/2016
11/04/2016 08:14:39
Sáng 23/3/2016 tại Tp. Buôn Ma Thuộc, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) phối hợp với Trung tâm công nghệ môi trường (ENTEC) thuộc Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam tổ chức buổi hội thảo tham vấn về tác động môi trường và giải pháp khắc phục đối với dự án “Công trình thủy điện Đrăng phôk công suất 26MW” tại xã Krong Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.
TIN MỚI
Theo báo cáo mới nhất của Savills, thời điểm cuối năm 2015, lượng giao dịch tăng mạnh với khoảng 5.220 căn hộ được hấp thụ, tăng 4% theo quý và 59% theo năm. Đây là lượng giao dịch cao nhất trong 5 năm qua. Trong đó, các dự án được phát triển tại những vị trí đắc địa bởi chủ đầu tư uy tín thu hút một lượng lớn người mua và nhà đầu tư. Điều này cho thấy một xu hướng mua mới, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả, người mua đang dành nhiều hơn sự quan tâm cho chất lượng xây dựng và vị trí của dự án.
Phiên 11/1, giá vàng giảm khi USD mạnh lên, nhưng vẫn sát mốc đỉnh 9 tuần khi áp lực trên thị trường chứng khoán làm tăng nhu cầu tài sản trú ẩn.
Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.
Hôm 30/3 tại chung cư Tecco GreenNest , công ty TECCO tiến hành làm lễ cất nóc Block B Tecco GreenNest. Dự án do công ty TECCO làm chủ đầu tư và thi công.
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

26oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 92%
Lặng gió

Hải Phòng

24oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 97%
Gió đông đông nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

28oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 89%
Lặng gió

Pleiku

24oC
Đêm có mây
Độ ẩm 87%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

22oC
Đêm có mây
Độ ẩm 93%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

28oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 85%
Lặng gió

T.P Hà Nội

24oC
Đêm có mây
Độ ẩm 91%
Gió đông đông nam - tốc độ: 3 m/s

Việt Trì

24oC
Đêm có mây
Độ ẩm 86%
Gió đông - tốc độ: 3 m/s

Vinh

24oC
Đêm có mây
Độ ẩm 94%
Lặng gió
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập