Hôm nay Thứ ba ngày 23/09/2014
19/09/2014 15:56:49
Thiếu hồ nước, thiếu đường phố đẹp, ít cây xanh, thiếu không gian công cộng… là những điều được các chuyên gia về kiến trúc của Hà Nội đánh giá về đô thị Hà Nội.
TIN MỚI
Bộ Xây dựng đang kiến nghị cho phép các chủ đầu tư có dự án không phù hợp làm nhà ở xã hội (NƠXH) được trả bằng tiền thế chỗ, bởi theo lãnh đạo bộ này, người nghèo không có đủ điều kiện để sinh sống tại các dự án biệt thự hay căn hộ cao cấp.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) hiện đang được hoàn thiện để trình Quốc hội thông qua vào kỳ họp cuối năm nay. Tuy nhiên, các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh dự thảo.
Mở cửa thị trường tuần giao dịch mới, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm nhẹ. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn duy trì mức 3,2 triệu đồng/lượng.
Theo quy định do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng vừa ký ban hành, kể từ 1/12 tới đây, các hãng hàng không chậm bay, hủy chuyến từ 3-6 tiếng sẽ phải phục vụ ăn, ở cho hành khách.
Sau 1 thời gian ngắn từ ngày khởi công xây dựng, dự án chung cư Tecco Green Nest do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới(TECCO) làm chủ đầu tư đã thi công xong tầng 1 và đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

26oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 97%
Lặng gió

Hải Phòng

24oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 88%
Gió bắc đông bắc - tốc độ: 3 m/s

Nha Trang

27oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 80%
Gió tây - tốc độ: 1 m/s

Pleiku

21oC
Đêm có mưa rào
Độ ẩm 95%
Gió tây tây nam - tốc độ: 2 m/s

Sơn La

20oC
Đêm có mây
Độ ẩm 94%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

24oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 98%
Lặng gió

T.P Hà Nội

25oC
Đêm có mây
Độ ẩm 87%
Lặng gió

Vinh

24oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 91%
Gió tây tây nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập