Hôm nay Thứ bảy ngày 28/02/2015
Linh Nguyen Demo Popup
X
06/02/2015 14:45:27
Để thị trường bất động sản (BĐS) tiếp tục tăng trưởng và ngành BĐS "ấm lên”, Chính phủ cũng như các bộ, ban, ngành và địa phương đã quyết liệt với nhiều giải pháp.
TIN MỚI
Thị trường bất động sản (BĐS) trên đà hồi phục nhưng vẫn còn tiềm ẩn khó khăn; nguy cơ những căn bệnh cũ của thị trường khi phát triển nóng vẫn có thể tái diễn; rào cản của chính sách tác động không nhỏ đến phát triển BĐS… Đó là nhận định của các chuyên gia, nhà kinh tế tại nhiều cuộc hội thảo được tổ chức thời gian gần đây.
Từ ngày 15/2/2015, việc quản lý, sử dụng tiền thu được từ bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất thuộc sở hữu nhà nước sẽ được thực hiện theo Quyết định mới ban hành của Thủ tướng Chính phủ.
Giá vàng đã giảm hơn 1% trong phiên thứ Ba khi chính phủ Hy Lạp tiết chế những đề nghị xóa nợ và đề xuất hoán đổi nợ lấy trái phiếu gắn với tăng trưởng. Động thái này của Hy Lạp đã làm tăng tâm lý đầu tư vào tài sản rủi ro, đẩy chứng khoán toàn cầu tăng mạnh, gây áp lực lên giá vàng.
Từ nay đến Tết Nguyên Đán có khả năng xảy ra 3 đợt không khí lạnh tăng cường, trong đó có một đợt gây nên rét và mưa trong cả 3 ngày 1, 2 và 3 Tết - Giám đốc TT Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa ra dự báo trong buổi hội thảo sáng 3/2.
Tối qua, 04/02/2015 tại KS. Mường Thanh Sông Lam, đường Quang Trung, Tp. Vinh. Công ty TECCO tổ chức Tất Niên chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2015. Đây là dịp để CBCNV và người thân cùng công ty có 1 đêm giao lưu ấm cúng, vui vẻ đầy ý nghĩa. Về dự buổi họp mặt có đầy đủ cán bộ trong ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình trong toàn hệ thống công ty và Quý vị đại biểu là các cơ quan, tổ chức, bạn bè thân hữu đã đồng hành và chia sẽ cùng TECCO trong chặng đường phát triển.
Trước tình trạng rắn lục đuôi đỏ xuất hiện nhiều bất thường, UBND xã Khánh Sơn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã phát động người dân tham gia diệt rắn. UBND huyện Nam Đàn cũng vào cuộc chỉ đạo đối phó hiện tượng này.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

27oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 78%
Gió đông đông nam - tốc độ: 4 m/s

Hải Phòng

22oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 100%
Gió nam - tốc độ: 4 m/s

Nha Trang

28oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 77%
Gió đông nam - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

32oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 38%
Gió đông nam - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

32oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 27%
Gió tây - tốc độ: 4 m/s

T.P Hồ Chí Minh

32oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 67%
Gió đông nam - tốc độ: 3 m/s

T.P Hà Nội

25oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 82%
Gió đông nam - tốc độ: 6 m/s

Vinh

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 85%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập