Hôm nay Thứ năm ngày 26/11/2015
06/11/2015 10:14:54
Giá vàng phiên 5/11 xuống thấp nhất 7 tuần do USD lên cao nhất 3 tháng sau khi Fed để ngỏ khả năng tăng lãi suất vào tháng 12.
TIN MỚI
Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội đang diễn biến rất sôi động với nguồn cầu tăng mạnh. Sự thành công của nhiều khu căn hộ cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill… không những đem lại diện mạo mới khang trang cho Thủ đô, mà còn làm thay đổi phong cách sống của người dân.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai, nghe báo cáo điều chỉnh quy hoạch chung của đô thị Sapa. Báo cáo xác định, Sapa là đô thị trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái và khám phá 4 mùa tầm cỡ quốc gia, quốc tế.
Phiên 2/10, giá vàng tăng 2% khi số liệu việc làm thấp hơn hơn dự kiến, làm giảm đồn đoán Fed sẽ nâng lãi suất trong năm nay.
Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Hải Phòng

18oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 90%
Gió bắc - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

26oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 90%
Gió tây - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

21oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 88%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Sơn La

21oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 87%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

27oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 93%
Lặng gió

T.P Hà Nội

18oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 83%
Gió bắc đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Vinh

25oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 83%
Gió đông bắc - tốc độ: 4 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập