Hôm nay Thứ sáu ngày 18/04/2014
18/04/2014 09:19:14
Nêu chuyện đường Trường Chinh ở Hà Nội bị bẻ cong, Chủ tịch UBND TP HCM nhấn mạnh: “Quy hoạch phải mang tính quốc kế dân sinh, phải tuân thủ quy định chứ không vì lợi ích nhóm hay động cơ cá nhân nào cả”
Qua khảo sát thực tế thị trường bất động sản (BĐS) tại Đông Anh cho thấy, yếu tố thay đổi về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội cũng như việc ấm lên của thị trường chung đã khiến giao dịch nhà đất khu vực này có những chuyển động, thậm chí rục rịch tăng giá.
"Trước đòi hỏi của thực tế, Luật Xây dựng sửa đổi sẽ đưa quy định cấp giấy phép xây dựng tạm thời (có thời hạn) trong khu vực quy hoạch để đảm bảo quyền lợi của người dân".
Sáng nay 2/4, khi giá vàng thế giới xuống thấp nhất 7 tuần, giá vàng trong nước chỉ điều chỉnh giảm nhẹ chưa đến 50.000 đồng/lượng. Vậy nên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn duy trì mức cao trên 2,7 triệu đồng/lượng.
Hôm nay (17/2) các địa phương miền Bắc còn tiếp tục rét đậm, rét hại kèm mưa rải rác. Nền nhiệt toàn miền Bắc tiếp tục tăng nhẹ những ngày tới.
Vào lúc 09h00 ngày 10 tháng 1 năm Giáp Ngọ, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân năm Giáp Ngọ tại Hội trường lớn. Buổi gặp mặt có các nội dung quan trọng: thăm hỏi, chúc mừng năm mới; thông tin về những thành công trong năm 2013 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.
Mặc dầu nhận được tin báo giảm giá xăng dầu từ chiều tối hôm trước, nhưng lợi dụng sự thiếu thông tin của khách hàng, một cửa hàng xăng dầu ở Đô Lương (Nghệ An) vẫn cố tình bán giá cũ đến tận ngày hôm sau, khiến người dân bức xúc.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 86%
Gió nam - tốc độ: 2 m/s

Hải Phòng

25oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 92%
Gió đông đông nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

27oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 80%
Gió tây bắc - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

21oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 91%
Gió bắc - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

22oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 94%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

27oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 88%
Lặng gió

T.P Hà Nội

25oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 97%
Gió đông đông nam - tốc độ: 3 m/s

Việt Trì

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 96%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Vinh

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 96%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập