Hôm nay Chủ nhật ngày 26/10/2014
24/10/2014 15:25:13
UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Tây Nam. Theo quyết định, Khu đô thị này thuộc địa bàn các xã Tân Hội, Tân Lập (Đan Phượng) và xã Đức Thượng (Hoài Đức) với quy mô nghiên cứu gần 77ha, dân số khoảng 11.000 người.
TIN MỚI
Sáng 24/10, góp với với dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi), đại biểu Trần Du Lịch - Đoàn Đại biểu TP. Hồ Chí Minh phản đối gay gắt cách xác lập quyền sở hữu nhà ở mà dự thảo Luật quy định.
Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh giải đáp băn khoăn của ông Hoàng Cao Nên (TP. Hồ Chí Minh) về thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản.
Trong tháng 10, thị trường kinh doanh trực tuyến đã có 1 tháng vô cùng sôi động với những cuộc chạy đua của các doanh nghiệp, cửa hàng trong việc đưa ra chương trình bán hàng thu hút khách hàng.
Qua kiểm tra đột xuất chất lượng một số hạng mục trên tuyến đường cao tốc TPHCM -Trung Lương, Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải đã phát hiện nhiều sai sót nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Sau 1 thời gian ngắn từ ngày khởi công xây dựng, dự án chung cư Tecco Green Nest do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới(TECCO) làm chủ đầu tư đã thi công xong tầng 1 và đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

29oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 80%
Gió đông - tốc độ: 1 m/s

Hải Phòng

27oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 77%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

30oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 73%
Gió tây bắc - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

26oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 78%
Gió đông - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

24oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 75%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

31oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 68%
Gió đông - tốc độ: 2 m/s

T.P Hà Nội

27oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 80%
Gió tây bắc - tốc độ: 3 m/s

Vinh

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 85%
Gió bắc tây bắc - tốc độ: 2 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập